Elementor #728

Biggie & Tupac

รีวิวหนัง Biggie & Tupac หนังสารคดี HipHop ที่น่าสนใจที่สุด

หลังจากสารคดีเรื่อง Biggie & Tupac ปี 2012 ของเขา นิค บรูมฟิลด์ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ได้สำรวจลึกลงไปถึงบทบาทหน้าที่ของซูจ ไนท์ นักแสดงนำจาก Death Row Records ในการลอบสังหารแร็ปเปอร์สองคน โดยตรวจสอบแนวคิดที่แอลเอพีดีสมรู้ร่วมคิดในอาชญากรรม

0
Cool Number

หลังจากสารคดีเรื่องBiggie & Tupac ในปี 2002 ผู้สร้างภาพยนตร์ นิค บรูมฟิลด์ ได้เจาะลึกถึงบทบาทหน้าที่ของซูจ ไนท์ นักแสดงนำจาก Death Row Records ในการสังหารแร็ปเปอร์สองคน โดยสอบสวนแนวคิดที่แอลเอพีดีสมรู้ร่วมคิดในคดีนี้

เกือบ 20 ปีหลังจากการมาเยือนครั้งแรกของเขา นิค บรูมฟิลด์ นักสารคดีที่เดินทางกลับมายังถนนสายกลางของแอลเอตอนกลางตอนใต้เพื่อดำเนินการสืบสวนคดีฆาตกรรมในตำนานเพลงแร็พที่ยังไม่คลี่คลายของคริสโตเฟอร์ “บิ๊กกี้” สมอลส์และทูพัค ชาเคอร์ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาLast Man Standing: Suge Knight And The Murders Of Biggie & Tupacเพื่อให้ชื่อเต็มไม่เกะกะ อัปเดตสารคดีปี 2012 ของเขา Biggie & Tupac (เรียบง่ายและกระปรี้กระเปร่า) คราวนี้เจาะลึกถึงบทบาทของ Marion “Suge” Knight หัวหน้า Death Row Records เล่นในอาชญากรรม เป็นไพรเมอร์ที่น่าสนใจในการต่อสู้แร็พในชีวิตจริง (แทนที่จะเป็นใน YouTube) แต่ถ้าคุณเคยดูภาพยนตร์เรื่องแรก คุณอาจรู้สึกว่ามีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย

สองในสามแรกนำเสนอภาพเหมือนของอัศวินโดยละเอียด บรูมฟิลด์ได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับคอมป์ตันโดยแพม บรู๊คส์ ซึ่งเป็นผู้สัมภาษณ์พนักงานของเดธ โรว์ เรคคอร์ดส์ และสมาชิกแก๊ง บรูมฟิลด์วางตัว ตามคำตัดสินของแร็พเจ้าพ่อในข้อหาฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ผู้บริหารด้านดนตรี เทอร์รี คาร์เตอร์ ผู้ที่อยู่ในแวดวงของอัศวินสามารถพูดคุยได้อย่างอิสระมากขึ้น หากการปลดปล่อยที่ค้นพบใหม่นี้ไม่ได้ทิ้งหลักฐานที่แน่ชัด (แต่เราเรียนรู้เกี่ยวกับรสชาติของไก่ในไก่) จะทำให้รู้สึกถึงความมืดมิดในวงกลมของอัศวินมากขึ้น ทำให้เกิดความเป็นผู้ชาย (สำนักงานของอัศวินอวด ถังของปิรันย่าสีดำ) และความเกลียดชังผู้หญิงในอาณาจักร Death Row Records ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Interscope ที่ดูเหมือนจะหลงลืม บทสรุปของความบาดหมางระหว่างชายฝั่งตะวันออกกับฝั่งตะวันตก และภาพรวมของสิ่งที่เป็นเชื้อเพลิงในสงครามแร็พแห่งยุค 90 Last Man Standing ทำได้ดี.

Posted in Uncategorized.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *